Đánh giá Garmin Approach S62: Đồng hồ golf đỉnh cao!

Garmin Approach S62 là một chiếc đồng hồ theo dõi thể dục cao cấp đến từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Garmin. So với các đồng hồ theo dõi thể dục trước đó của Garmin thì Approach S62 được cải thiện rất nhiều ở cả thiết kế và tính năng sản phẩm, nhằm mang lại cho người dùng một thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất.

Mình hoàn toàn đánh giá cao sự nâng cấp của Garmin trong thiết bị lần này mà họ mang đến, nhờ việc cải thiện lại một vài điểm yếu mà họ thường mắc phải trong những sản phẩm trước đó. Vậy cụ thể họ đã làm gì? Chiếc đồng hồ theo dõi golf này có điểm gì nổi bật? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế, màn hình

Garmin Approach S62

Mình là một người đam mê phụ kiện, chính vì thế mà mình đã tìm đến với Garmin và các thiết bị của Garmin Connect, bởi vì những thiết bị của Garmin mang đến cho người dùng những tính năng cao cấp và tiện ích nhất hiện nay. Garmin hầu như có tất cả những điều mà mình cần trên một thiết bị theo dõi hoạt động luyện tập thể dục của người dùng.

Garmin Approach S62

Garmin đã thêm một màn hình lớn hơn trên Garmin Approach S62. Nó lớn hơn 17% so với Approach S60 và mình rất thích điều này. Đây là một thiết bị nặng hơn so với thế hệ trước, nhưng không hề cồng kềnh một chút nào. Bạn sẽ không hề cảm thấy khó khăn hay vướng víu gì mỗi khi bạn đeo nó để chơi golf.

Garmin Approach S62

Garmin dường như cũng đã làm cho giao diện của chiếc đồng hồ thông minh này nhanh hơn và trực quan hơn một chút. Một điều mình rất thích ở chiếc đồng hồ thông minh này là bạn có thể tùy chỉnh giao diện. Bạn có thể tải xuống và thay đổi mặt đồng hồ trên màn hình SUPER rực rỡ, đầy màu sắc. Garmin cung cấp cho bạn rất nhiều dây đeo Quickfit thú vị để bạn lựa chọn theo mong muốn của mình.

Điều làm cho những chiếc smartwatch trở nên ấn tượng với người sử dụng nằm ở chính các tính năng mà nó mang lại cho người dùng. Ví dụ: mình muốn xem các bước, lượng calo, thời tiết và thông tin về nhịp tim trong một vài thao tác vuốt dễ dàng. Và S62 có thể đáp ứng nhu cầu của mình!

Tính năng mà mình yêu thích

Nói về các tính năng thì mình phải bắt đầu từ đâu với đồng hồ GPS Garmin Approach S62? Có khá nhiều cải tiến trên chiếc đồng hồ thông minh này.

Xem địa hình sân golf

Có thể di chuyển nhanh và không trì hoãn các bài tập luyện là một vấn đề rất lớn. Bạn không thể vừa tập luyện lại vừa nhìn chằm chằm vào cổ tay của bạn mãi được, như vậy sẽ làm cho bạn mất tập trung khi đánh golf. Garmin Approach S60 trước đó cung cấp cho bạn chế độ xem toàn bộ lỗ nếu bạn nhấn vào nút bên phải màn hình. Mặc dù vậy nó tải hơi chậm và bạn phải kéo và thả để tìm mục tiêu (một bất tiện nhỏ).

Trên S62 điều này đã được cải thiện tốt hơn rất nhiều, lần nhấn đầu tiên sẽ đưa bạn đến một loại giao diện phím điều hướng và bạn có thể quét thủ công tất cả các mối nguy hiểm và khoảng cách chính phía trước bạn. Thật nhanh chóng và hiệu quả! Nếu bạn muốn nhìn gần hơn, một lần nhấn nữa sẽ đưa bạn quay lại kéo và thả để có cái nhìn chi tiết hơn. Mình rất thích tính năng này, nhờ nó mà khi chơi golf mình ít khi phải nhìn vào màn hình đồng hồ hơn.

Theo dõi tác động / Virtual Caddy

Garmin Approach S62 có thể phát hiện các tác động của người dùng vào bóng. Mình thấy nó cực kỳ chính xác và hầu như không bao giờ ghi lại cú swing trước chunk của người dùng. GPS chính xác vì thế nó định vị lại vị trí đứng của bạn rất tốt.

Sau một thời gian, Virtual Caddy sẽ lấy dữ liệu từ ứng dụng Garmin Golf và bắt đầu gợi ý các hoạt động luyện tập cho bạn.

Tuổi thọ pin tuyệt vời

Garmin Approach S62

Đối với thế hệ trước của chiếc đồng hồ thông minh này, mình đã sử dụng và chưa bao giờ nó giúp mình theo dõi việc đánh golf quá 36 lỗ. Thông thường mình thấy nó sẽ tiêu tốn hết pin ngay khi bước vào lỗ thứ 33. Đó là một vấn đề!

Những người chơi golf khó tính sẽ muốn một sản phẩm cao cấp có đủ thời lượng pin để đi cùng họ cả một ngày dài. Trên Garmin Approach S62 thời lượng pin được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều, sản phẩm này cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ ở chế độ GPS, điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các hoạt động của mình mà không phải lo lắng đến vấn đề hết pin giữa chừng như một số sản phẩm trước đó của Garmin.

Tính năng mới

Đồng hồ golf Garmin Approach S62 giờ đây thậm chí còn hoàn thiện hơn nữa. Ngoài thời lượng pin tốt ra nó còn có rất nhiều các chế độ theo dõi hoạt động khác nhau như đi xe đạp, bơi lội và chạy bộ.

Và tính năng mà mình thích nhất chính là tính năng thanh toán không tiếp xúc của Garmin Pay. Nhờ tính năng này mình đã không cần phải mang theo tiền mặt hay thẻ ngân hàng mỗi khi ra ngoài, khi thanh toán mình có thể sử dụng trực tiếp tài khoản ngân hàng của mình thông qua đồng hồ.

Hiệu suất trên sân

Garmin Approach S62

Đồng hồ GPS Garmin Approach S62 cung cấp cho bạn dữ liệu rất chính xác. Thật nhanh chóng để chọn bài tập bạn đang chơi. Với giao diện thông minh, trực quan, bạn có thể lấy thông tin để kéo đúng sân chơi của bạn trong nháy mắt. Hoặc hãy để Virtual Caddy làm điều đó cho bạn! La bàn và bộ theo dõi gió là những tính năng mới được trang bị trên chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn điều hướng độ cao.

Khi màn hình hiển thị sang màu xanh lá cây và bạn có thể tinh chỉnh vị trí pin trong ngày chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Tính năng thẻ điểm cũng sạch hơn và dễ điều hướng hơn. Đó là một snap để ghi lại đột quỵ, fairway và green hit cũng như putts.

Tổng kết

Với đồng hồ golf Garmin Approach S62, tất cả những điều cần cải thiện đã được cải thiện. Tất cả mọi thứ làm mà S62 sở hữu làm cho phiên bản trước mặc dù đã tuyệt vời nay lại được đưa lên cấp độ mới, cao cấp và hiện đại hơn. Khá hiếm khi tìm thấy một thiết bị điện tử tiêu dùng cao cấp và được nâng cấp toàn diện giống như chiếc đồng hồ theo dõi golf này.

Gửi bình luận & đánh giá

Để lại bình luận

Reviewed
Logo