Top 7 Địa Chỉ Mua Sắm Trực Tuyến Giá Rẻ

Mua sắm trực tuyến thường có giá rẻ hơn các shop truyền thống nhờ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhưng không phải bạn mua ở bất cứ địa chỉ nào đều an toàn và thực sự rẻ. Bây giờ mình sẽ tiết lộ 7 địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua được. Không chỉ có giá rẻ hơn mà còn có nhiều mã giảm giá hấp dẫn để bạn càng tiết kiệm hơn nữa đó. Giờ thì cùng bắt đầu nào!

1. Mua sắm giá rẻ tại Shopee 

Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm tại sàn này rất đa dạng và bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì ở đây. Rất nhiều ngành hàng để phân loại cho bạn dễ dàng tìm kiếm. Hơn nữa bạn có thể mua thực phẩm tươi sóng, các món ăn, đồ uống từ Shopee Food nữa nha.

Sàn Shopee thường xuyên có chương trình khuyến mãi, mình mua sắm bao lâu này chưa thấy có tháng nào gián đoạn luôn đó. Đầu tháng có sale ngày đôi 1.1, 2.2, 3.3….Giữa tháng có sale lớn giữa tháng, cuối tháng có sale đón lương về.

Bất cứ ai cũng có thể mua hàng trên Shopee và mở shop bán hàng ở đây. Nhưng có thể chia làm 3 nhóm là

 • Shop chính hãng (Shopee Mall): Là những shop của thương hiệu lớn hoặc được ủy quyền thương hiệu. Mua ở đây rất yên tâm về chất lượng nhưng giá sẽ cao hơn shop yêu thích một chút
 • Shop yêu thích: Là những shop thường nhưng có lượng đơn hàng lớn, uy tín cao, chăm sóc khách hàng tốt được Shopee lọc ra
 • Shop thường: Là shop mà ai cũng mở ra được. Nếu kinh doanh tốt, chăm sóc khách hàng tốt có thể lên Yêu thích và Yêu thích +

Ngoài mức giá tốt thì mua trên sàn này có có vô vàn Voucher Shopee để bạn tiết kiệm hơn trong mua sắm. Hãy tham gia các hội nhóm mua sắm và theo dõi thông tin để có được những mã giảm giá tốt nhất khi mua một món đồ nào nha.

Mua sắm Shopee tại đây: https://shopee.vn/ 

2. Mua sắm trực tuyến giá rẻ tại Lazada 

Lazada cũng không thua kém so với Shopee các bạn nhé. Sàn này là đối thủ trực tiếp của Shopee trên thị trường Việt Nam. Về sự đa dạng sản phẩm lại không bằng Shopee nhưng nhiều thương hiệu lớn lựa chọn Lazada để phân phối hàng chính hãng. Hoặc những ngay hội thương hiệu sẽ diễn ra trên Lazada mà không phải Shopee

Chương trình khuyến mãi của Lazada cũng nhiều không kém so với Shopee. Mức giảm giá khủng, mã giảm giá ngon và một đặc điểm rất hay của mã Lazada chính là lưu rồi thì là của bạn. Không cần cạnh tranh lượt sử dụng nữa.

Bất cứ ai  cũng có thể mua hàng và tạo shop bán hàng trên Lazada. Và sàn này cũng sẽ phân loại shop tham gia bán trên sàn và kiểm định nghiêm ngặt phân chia shop thành 3 nhóm:

 • Shop chính hãng (LazMall): Là những shop của thương hiệu lớn hoặc được ủy quyền thương hiệu. Mua ở đây rất yên tâm về chất lượng nhưng giá sẽ cao hơn shop uy tín một chút
 • Shop Xịn: Là những shop thường nhưng có lượng đơn hàng lớn, uy tín cao, chăm sóc khách hàng tốt được Lazada lọc ra
 • Shop thường: Là shop mà ai cũng mở ra được. Nếu kinh doanh tốt, chăm sóc khách hàng tốt có thể lên “Uy tín”

Mua sắm trên Lazada ngay tại đây: https://www.lazada.vn/?

Địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ LAzada

3. Mua sắm trực tuyến tại Tiki 

Vẫn là một trang thương mại điện tử hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nhưng thị phần mua sắm với Tiki có vẻ hạn chế hơn so với 2 sàn trên. Mặc dù vậy Tiki đã siết chặt kiểm soát chất lượng các shop bán hàng trên sàn này.

Có một điểm đáng chú ý là chính Tiki cũng đã nhập hàng từ các thương hiệu lớn. Đồng thời phân phối ra thị trường với một shop là Tiki Trading. Shop này rất đa dạng mặt hàng và trải dài trên nhiều ngành hàng.

Phân loại shop ở Tiki khá đơn giản:

 • Tiki Trading: Là shop phân phối hàng hóa của chính Tiki
 • Shop chính hãng: Là những shop của thương hiệu lớn hoặc được ủy quyền thương hiệu. Mua ở đây rất yên tâm về chất lượng nhưng giá sẽ cao hơn shop uy tín một chút
 • Shop thường: Là những shop không đăng ký chính hãng được. Nhưng sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng rất nhiều.

Mua sắm ngay trên Tiki nha: https://tiki.vn/

Địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ Tiki

4. Mua sắm tại Sendo

Sendo là sàn thương mại điện tử Việt Nam và đang thuộc quyền sở hữu của FPT. Tự hào là một sàn thương mại trong nước nên mình cũng hay mua sắm trên Sendo. Tuy sản phẩm trên Sendo cũng rất nhiều mẫu mã. Nhưng giá cả và quản lý hàng hóa không như các sàn trên.

Bạn có thể mua hàng dễ dàng trên sàn Sendo. Đồng thời cũng dễ mở shop bán hàng như các sàn trên. Phân loại shop cũng khá giống, chỉ là cái tên hơi khác thôi:

 • Shop chính hãng (SenMall): Là những shop của thương hiệu lớn hoặc được ủy quyền thương hiệu. Mua ở đây rất yên tâm về chất lượng nhưng giá sẽ cao hơn shop+ một chút
 • Shop+: Là những shop thường nhưng có lượng đơn hàng lớn, uy tín cao, chăm sóc khách hàng tốt được Sendo lọc ra
 • Shop thường: Là shop mà ai cũng mở ra được. Nếu kinh doanh tốt, chăm sóc khách hàng tốt có thể lên “Shop+”

Mua sắm ngay tại đây: https://www.sendo.vn/

Địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ sendo

5. Mua sắm online tại Điện Máy Xanh 

Giờ chúng ta nói có người không biết đến Điện máy xanh chắc cũng rất hiếm. Tuy nhiên đó là chuỗi cửa hàng truyền thống chúng ta dễ dàng bắt gặp khi ra phố. Còn đây là trang chủ bán hàng của Điện máy xanh. Các mặt hàng chẳng khác gì ở các cửa hàng truyền thống nhưng bán online sẽ có giá rẻ hơn.

Bạn mua hàng Điện máy xanh online sẽ được giao tới bạn nhanh hơn các sàn trên. Thường là vì hàng lấy từ kho của các cửa hàng gần bạn nhất để giao. Có vấn đề gì về chất lượng sản phẩm hoặc bảo hành đều có thể tới cửa hàng Điện máy xanh

Sản phẩm bán chủ yếu ở Điện máy xanh là điện tử, điện lạnh, điện gia dụng. Nếu bạn cần hàng chính hãng và dịch vụ chăm sóc tốt thì chọn mua ở điện máy xanh nhé.

Địa chỉ mua hàng Điện máy xanh ở đây nè: https://www.dienmayxanh.com/

Địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ ĐMX

6. Mua sắm Online tại Thế giới di động

Cùng thuộc một tập đoàn với Điện máy xanh, từng là một làn sóng mới khi mua sắm thiết bị di động tại Việt Nam. Thế giới di động rất được yêu thích của giới trẻ khi cập nhật nhanh chóng xu hướng mua sắm của thị trường. Tuy nhiên môi trường kinh doanh thay đổi và bùng nổ của thương mại điện tử. Các cửa hàng Thế giới di động đã thu hẹp và ghép với Điện Máy Xanh để tồn tại.

Mặt hàng bán trên thế giới di động là những chiếc điện thoại, máy tính, máy tính bảng, đồng hồ, máy in…Sản phẩm rất đa dạng, thuộc nhiều thương hiệu lớn khác nhau. Sự chăm sóc khách hàng của Thế giới di động rất tốt.

Mua sắm trên Thế giới di động ngay nào: https://www.thegioididong.com/

Địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ TGDD

7. Mua sắm điện thoại và phụ kiện tại Hoàng Hà Mobile 

Về bản chất thì Hoàng Hà Mobile cũng giống với Thế giới di động. Tuy nhiện hệ thống cửa hàng truyền thống của Hoàn Hà ít hơn nhiều mà thôi. Căn bản là phát triển sau và “bắt sóng” thương mại điện tử nên dừng tay đúng lúc. Bây giờ thì trang bán hàng của Hoàng Hà hoàn toàn có thể so sánh với Thế Giới Di động rồi.

Mặt hàng trên trang Hoàng Hà Mobile này đều là điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop, đồ chơi công nghệ…

Mua điện thoại ngay tại đây: https://hoanghamobile.com/ 

Địa chỉ mua sắm trực tuyến giá rẻ Hoàng hà

Như vậy là mình đã chai sẻ xong về 7 địa chỉ mua sắm trực tuyến lớn nhất, đáng tin cậy nhất hiện nay. Bạn mua ở các sàn thương mại điện tử sẽ có giá tốt hơn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Còn các trang bán hàng khác thì uy tín cao và chăm sóc khách hàng nổi bật hơn nhiều. Tùy theo bạn mua gì và sẵn sàng cho mức giá nào, hãy chọn cho bản  thân một nơi mua sắm tốt nhé. Chúc bạn may mắn!

Gửi bình luận & đánh giá

Để lại bình luận

Reviewed
Logo