Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Timo Mastercard: Đơn giản, hạn mức cao

Bạn là một mẫu người hiện đại, bạn thường xuyên mua sắm online, hay bạn thường xuyên mua sắm nhưng không thích sử dụng tiền mặt – Đã đến lúc bạn cần sỡ hữu một chiếc thẻ tín dụng rồi đấy. Tuy nhiên, bạn kinh doanh tự do và không có hợp đồng lao động, bạn là sinh viên không chứng minh được thu nhập, hay đơn giản bạn thấy thủ tục mở thẻ tín dụng quá phức tạp. Đừng lo bài viết hôm nay Blog Giảm Giá sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn mở thẻ tín dụng Timo Mastercard với những thao tác đơn giản và không cần chứng minh thu nhập và hạn mức rất cao.

Đầu tiên bạn cần biết thẻ tín dụng là gì? Nếu bạn đã biết rồi vui lòng bỏ qua phần này.

Thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ Debit là loại thẻ mà ngân hàng cấp cho bạn một khoản vay tín chấp nhất định ( không cần thế chấp tài sản), bạn có thể tiêu trước khoản tiền nằm trong hạn mức cho vay này và hoàn trả nó trong vòng 45 ngày mà không hề mất lãi suất. Khác với tất cả các loại thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thẻ debit) thông thường khác là thẻ tín dụng được tiêu trước trả sau còn thẻ ghi nợ thì bạn chỉ tiêu được số dư trong tài khoản mà thôi ( chú ý thẻ ghi nợ/debit không phải là thẻ tin dụng nhé, khái niệm này nhiều bạn nhầm lẫn lắm)

Tại sao cần thẻ tín dụng? Thẻ tín dụng có nhất là thẻ có logo Visa/Mastercard giúp bạn mua sắm online và thanh toán trước 1 cách dễ dàng, mua hàng quốc tế như Ebay, AMAZON dễ dàng. Và đặc biệt bạn có thể chi tiêu trước trả tiền sau rất tiện dụng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Timo Mastercard

1. Join TIMO ( đăng ký thẻ ATM của TIMO)

Timo là một dịch vụ ngân hàng số khá đặc biệt và độc tại Việt Nam. Sử dụng thì mô gần như bạn hiếm khi phải ra ngân hàng, mọi thao tác đều online, và miễn phí. Lần duy nhất bạn phải ra ngân hàng là lúc đăng ký làm thẻ. Và để đăng ký mở thẻ Timo Mastercard thì đầu tiên bạn cần phải là thành viên của Timo bằng cách đăng ký làm thẻ ATM của Timo. Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn đăng ký thẻ Timo hoặc đăng ký ngay tại đây

hướng dẫn mở thẻ Timo Mastercard

2. Duy trì số dư tối thiểu

Sau khi đăng ký số thẻ Timo bạn cần duy trì số dư tối thiểu trong thẻ ATM Timo là 2 triệu và trong vòng tối thiểu 3 tháng. Đây là điều kiện cần để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Timo Mastercard. Hạn mức tín dụng (tức là khoản cho vay tối đa) của thẻ tín dụng Timo Mastercard là gấp 5 lần số dư trung bình 3 tháng gần nhất.

Với số dư hơn 5 triệu đồng trong 3 tháng mình đã đăng ký thẻ Timo Mastercard với hạn mức lên đến 28 triệu. Để có được hạn mức này với đa số các ngân hàng khác bạn phải có mức lương trên 14 triệu đấy.

3. Đăng ký mở thẻ online

Khi đủ điều kiện làm thẻ bạn có thể ngay lập tức đăng ký mở thẻ Timo Mastercard được rồi.
– Đăng ký trên ứng dụng Timo:
B1: Đăng nhập tài khoản Timo và chọn vào tab SP Khác
B2: Chọn Đăng ký ở mục Timo MasterCard
hướng dẫn mở thẻ Timo Mastercard
B3: Xem kỹ những ưu đãi và Điều Khoản sử dụng sau đó click nút ĐĂNG KÝ. Sau đó bạn chỉ cần chờ nhân viên Timo liên hệ, hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở của Timo để đăng ký mở thẻ và làm thủ tục luôn, không cần chờ nhân viên liên hệ.
hướng dẫn mở thẻ Timo Mastercard
– Đăng ký mở thẻ Timo Mastercard trên web Timo.
Ngoài sử dụng dịch vụ trên Timo App bạn cũng có thể truy cập https://my.timo.vn để sử dụng dịch vụ. Để đăng ký mở thẻ bạn có thể xem ở hình dưới

hướng dẫn mở thẻ Timo Mastercard
Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được yêu cầu mang CMND bản gốc tới trụ sở của TIMO gần nhất để hoàn tất thủ tục. Thời gian hoàn tất thủ tục còn nhanh hơn uống 1 ly cafe nữa. Nếu bạn đã làm thẻ ATM của TIMO rồi thì chắc sẽ biết cảm giác để ngân hàng nhưng rất thoải mái và ko phải chờ đợi lâu.
Hoàn tất thủ tục xong bạn sẽ cần chờ 24h để ngân hàng kiểm tra hồ sơ tín dụng của bạn, và nếu được duyệt thì sau 5-7 ngày Timo sẽ gửi thẻ về cho bạn, bạn không cần mất thời gian ra trụ sở lấy thẻ nữa, thật tiện dụng phải không nào.
Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách đơn giản để đăng ký mở thẻ tín dụng Timo Mastercard. Hiện tại Timo Mastercard chưa hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, tuy nhiên bạn vẫn được hưởng các ưu đãi như tiêu dùng trước trả tiền sau, không mất lãi trong vòng 45 ngày, miễn phí thường niên năm đâu khi chi tiêu 3 đơn hàng trên 300K trong vòng 15 ngày, miễn phí chuyển đổi ngoài tệ (phí thông thường với ngân hàng khác là 3%) và rất nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ Timo bạn có thể xem tại đây
Ngoài ra, nếu bạn có thu nhập ổn định ở mức khá bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng ANZ (đang có ưu đãi lên đến 4.6 triệu đồng) hoặc thẻ tín dụng VPBank với nhiều hàng thẻ và nhiều ưu đãi khác nhau (những thẻ tín dụng này có thể trả góp lãi suất 0% ở nhiều cửa hàng)

Gửi bình luận & đánh giá

Để lại bình luận

Reviewed
Logo