Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus: Đẹp, gọn, sướng!

Bạn đã nghe nhiều đến danh tiếng của thương hiệu máy rửa mặt Foreo? Bạn đang tìm hiểu và muốn mua một chiếc máy rửa mặt của thương hiệu này? Và có lẽ bạn tìm đến đây vì muốn biết xem liệu chiếc máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus có thực sự tốt và đáng mua không?

Với số tiền bỏ ra khoảng $49 (tầm 1.2 triệu nếu mua tại cửa hàng Việt Nam) bạn sẽ nhận được gì? Trong bài viết này hãy cùng Blog giảm giá mở hộp, đánh giá chi tiết máy rửa mặt Foreo Play Plus để xem nó có thực sự đáng để bạn bỏ tiền ra không nhé!

Nào bắt đầu thôi!

Mở hộp máy rửa mặt Foreo Play Plus

Trước tiên hãy bắt đầu bằng một số hình ảnh mở hộp sản phẩm thực tế đã nhỉ! Sản phẩm được đóng gói một cách khá đơn giản và gọn nhẹ. Nó thể hiện cái đơn giản của chính nơi sản xuất ra nó – Thụy Điển.  Chiếc máy có kích thước rất nhỏ gọn, nhẹ. Bản mình chọn có màu xanh, nó có tổng cộng tất cả 7 màu khác nhau

Foreo Play Plus

Bên trong hộp cũng không có gì nhiều ngoài chiếc máy rửa mặt màu xanh và vài “miếng giấy”!

Thông số chính

  • Kích thước: 64x60x28 mm
  • Trọng lượng 60 gram
  • Sử dụng pin AAA có thể thay thế
  • Tuổi thọ pin: Khoảng 400 lần sử dụng (Theo nhà sản xuất công bố)
  • Sử dụng công nghệ T-Sonic, phát ra tần số lên đến 8.000 xung/phút
  • Đầu chải bằng Silicon y tế

Đánh giá máy rửa mặt Foreo Play Plus

Thiết kế

Foreo Play Plus

 Nhỏ gọn, nhẹ là điều bạn sẽ cảm nhận ngay khi cầm chiếc máy này trên tay

Foreo Play Plus

Phần đầu chải được làm từ Silicone Y tế. Loại vật liệu này đảm bảo an toàn cao, cho hiệu quả làm sạch tốt và đem lại cảm giác sử dụng tốt hơn. Nó được chia làm 2 phần khác nhau. Phần đầu chải to để sử dụng cho vùng má và trán. Phần đầu chải nhỏ, dày dùng cho vùng chữ T

Foreo Play Plus

Nút nguồn của máy nhìn khá đơn giản và tinh tế. Điều đáng tiếc là nó không có nút chỉnh mức độ mạnh yếu khi rửa

Foreo Play Plus

Mặt phía dưới của máy có 2 con ốc. Bạn phải vặn nó ra để thay pin. Và mình thấy nhiều người than rằng, 2 con ốc này sẽ bị rỉ sau khoảng 6 tháng sử dụng trở lên. May mắn là bạn có thể tìm 2 con ốc mới để thay thế khá dễ dàng!

Foreo Play Plus

Máy sử dụng 1 viên pin AAA. Loại pin này rất dễ mua

Cảm giác sử dụng

Nếu bạn chưa từng sử dụng máy rửa mặt bao giờ, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi dùng chiếc máy này. Nó giúp bạn rửa mặt nhanh hơn, sạch hơn. Điều quan trọng là nó làm sạch sâu hơn chứ không chỉ ở ngay bên ngoài. Foreo Luna Play Plus còn đem lại cảm giác thư giãn như vừa được massage cho làn da mặt của bạn. Mình có cảm giác như da vừa được thở ấy!

Có điều mình cảm thấy độ rung của máy chỉ ở mức vừa phải. Nó có thể hơi yếu với một số người.

Pin

Có lẽ đây là điểm mình khiến mình chưa hài lòng trên chiếc máy này. Nó sử dụng 1 viên pin AAA và dĩ nhiên là khi hết pin thì bạn phải tháo ra để thay pin. Mỗi lần tháo pin lại phải vặn 2 con ốc dưới nắp máy và 2 con ốc theo nhiều phản hồi là nó cũng sẽ bị rỉ sét sau khoảng 3-6 tháng sử dụng. Nếu nó sử dụng pin sạc và gắn cố định trong máy có lẽ sẽ tốt hơn!

Nhiều bạn sẽ bảo với mình rằng: Pin AAA thay thế cũng có điểm hay của nó vì không lo pin bị chai, cứ hết là thay pin mới. Điểm này mình cũng công nhận nhưng để đến lúc pin sạc nó chai mình nghĩ bạn cũng nên đầu tư mua một chiếc máy rửa mặt mới rồi. Vì đầu chải của nó cũng đã mòn!

Về thời lượng sử dụng pin, mình thấy mình dùng pin alkaline thì cứ khoảng 1 tháng thay pin một lần. Nói chung, nếu bạn dùng với nhu cầu cơ bản, cho một người thì cứ khoảng 1 tháng mới cần thay pin.

Xem thêm: Cách mua máy rửa mặt Foreo chính hãng tại Foreo.com

Kết luận

Nói chung nếu bạn thích thương hiệu Foreo, thích sự đảm bảo từ một thương hiệu chuyên về máy rửa mặt nhưng bạn lại không thể bỏ tiền ra mua những chiếc máy có giá lên tới vài triệu đồng thì Foreo Luna Play Plus chính là sự lựa chọn hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại!

Gửi bình luận & đánh giá

Để lại bình luận

Reviewed
Logo