Đăng ký tài khoản ví momo nhận ngay 100.000đ

Với vài thao tác đơn giản khi đăng ký tài khoản ví Momo bạn sẽ được nhận ngay 100k. Theo dõi bài viết và làm ngay để nhận được 100k nhé.

Ví Momo là gì? MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dịch vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam. Ví điện tử ở nước ngoài đang được sử dụng rất thịnh hành, còn ở Việt Nam thì đang trong giai đoạn phát triển, để kích cầu cho sự phát triển này MoMo đả có chương trình khuyến mãi cực hót, khi bạn đăng ký tài khoản ví MoMo và kết nối với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được tặng ngay 100k.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví momo nhận ngay 100k

Ứng dụng Ví MoMo là ứng dụng tài chính đầu tiên của Việt Nam cho phép khách hàng chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động. Ứng dụng Ví MoMo còn có các tiện ích tuyệt vời như nhắc khuyến mãi nạp thẻ, nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng: tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng…Đồng thời cho phép khách hàng thanh toán nhanh chóng qua điện thoại các hóa đơn trên vô cùng tiện lợi.

Các tính năng của Ứng dụng VÍ MoMo:
– Chuyển – Nhận tiền: cho người có Ví MoMo và người không có Ví MoMo;
– Nạp – Rút tiền: tại gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc;
– Nạp tiền điện thoại: luôn luôn có hoa hồng;
– Thanh toán hóa đơn: Điện, Internet, Nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định;
– Thanh toán dịch vụ: Truyền hình cáp Mobi TV, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab), Vé máy bay Jetstar, Vietjet Air, SJC LifeOn,…
– Mua sắm: Jupviec, Vé Xe rẻ, Nhóm mua…
– Mua vé xem phim: Galaxy, BHD
– Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân: Prudential Finance, Home Credit; Doctor Dong, FE Credit, ACS;
– Thanh toán bảo hiểm: PTI, PVA.

1. Cài đặt App ví MoMo

– Hiện tại ứng dụng MoMo đã có các phiên bản trên hệ điều hành Android, Windows Phone và IOS. Tùy hệ điều hành đang sử dụng bạn truy cập Google Play, Window Store hoặc App Store và tìm kiếm với từ khóa “MoMo Chuyen Nhan Tien” của “M-SERVICE JSC” và thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo theo hình dưới đây:

Đăng ký tài khoản ví momo nhận ngay 100K 2

 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng MoMo

Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo thành công bạn cần thực hiện liên kết với ngân hàng để có thể chi tiêu cho các hóa đơn và chuyển tiền đến các tài khoản khác.

3. Nhập mã khuyến mãi Ví MoMo

– Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn vào mục Khuyến Mãi trên ứng dụng sau đó nhập mã khuyến mãi 0969283808 vào như hình:

Đăng ký tài khoản ví momo nhận ngay 100K 3

Nhập mã khuyến mãi MoMo để nhận quà tặng 100k

– Tiếp theo để nhận quà tặng 100K từ chương trình bạn cần phải liên kết MoMo với ngân hàng.

4. Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng

– Chương trình chỉ áp dụng cho ngân hàng sau:Vietcombank, VietinBank, OCB, VPBank, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Bảo Việt Bank, Agribank, Shinhanbank, SCB, VRB hoặc Sacombank. Vì thế nếu liên kết với các ngân hàng khác bạn sẽ không nhận được 100.000đ từ chương trình.
– Bạn đang dùng ngân hàng thì hãy xem hướng dẫn liên kết cho ngân hàng đó nhé:>>>  Xem tại đây

5. Nạp 10.000đ vào ví MoMo để nhận quà tặng 100.000đ

Đăng ký tài khoản ví momo nhận ngay 100K 3

Nạp 10k vào ví momo

6. Nạp 100.000đ trực tiếp vào điện thoại hoặc mua thẻ cào trị giá 100.000đ

– Đến đây thì chắc bạn đã có quà tặng 100.000đ từ ví điện tử MoMo rồi đúng không nào? bây giờ bạn chỉ việc nạp 100.000đ vào điện thoại hoặc mua thẻ cào từ quà tặng vừa nhận được:
– Lưu ý là quà tặng 100.000đ chỉ được sử dụng 1 lần vì thế bạn nên nạp hết 100.000đ hoặc mua thẻ cào trị giá 100.000đ luôn nhé.
Thật đơn giản đúng không nào, hãy tham gia chương trình hấp dẫn này để nhận quà tặng từ MoMo và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của MoMo nhé. Đừng quên chia sẻ mã khuyến mãi MoMo cho bạn bè để cùng nhận 100.000đ nhé!
Nếu bạn là tín đồ shopping online thì đừng quên lấy Mã giảm giá LazadaCoupon TikiGiftcode Adayroi…để mua hàng rẻ hơn nhé

Gửi bình luận & đánh giá

Để lại bình luận

Reviewed
Logo